MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NGHỀ DỄ GIÀU NHƯNG KHÔNG DỄ LÀM

Chỉ 5% người hành nghề môi giới đạt được thành công. Nhưng rất nhiều người vẫn vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất động sản. Bởi cơ hội việc làm, cơ hội khủng, kiếm vài tỷ đồng một năm. Hay còn lý do nào khác? Chúng ta cùng tìm hiểu môi giới bất động sản là gì? Cần những gì để thành công trong nghề?

MẪU LẬP KẾ HOẠCH CHO BẢN THÂN

Làm sao để có thể lập được một mẫu kế hoạch cho bản thân hoàn hảo? 3 bước chính trong việc lập kế hoạch, 5 cách hổ trợ bạn lập kế hoạch sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

05 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BAN QUẢN TRỊ NHÀ CHUNG CƯ

Nhà chung cư là công trình nhà ở mà có chưa một cộng đồng dân cư khá đông. Ban quản trị nhà chung cư là tổ chức được thành lập để quan lý nhà chung cư. Đây là một tổ chức đặc thù so với những tổ chức kinh tế khác. 

CÁC LOẠI CHI PHÍ KHI Ở CHUNG CƯ

Hiện nay, Khi quỹ đất tại các thành phố lớn đang ngày càng hẹp đi thì xu hướng mua căn hộ chung cư trở nên phổ biến. Căn hộ chung cư tại Bình Dương ngày càng được ưa chuộng nhờ giá cả phù hợp và các dịch vụ tiện lợi đi kèm.

Tuy nhiên, điều những người mua căn hộ chung cư lo lắng khi phải chi trả nhiều loại chi phí căn hộ chung cư khác nhau trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng Nhà chung cư tìm hiểu các loại chi phí phải đóng khi ở chung cư qua bài viết dưới đây để bạn dễ dàng cân đối tài chính và ra quyết định có mua chung cư hay không nhé.


PHONG THUỶ NHÀ BẾP ĐÓN TÀI LỘC SỨC KHOẺ

Theo phong thuỷ, Bếp là không gian rất quan trọng trong nhà, là nơi ảnh hưởng lớn đến sự thịnh vượng, nguồn tài lộc và sức khoẻ của cả gia đình. Do đó, khi thiết kế, bố trí nội thất phòng bếp phải hết sức lưu ý.

3 Cách bố trí phòng khách thu hút tài lộc

Phòng khách là không gian có vị trí quan trọng trong nhà, là nơi tiếp khách, kết nối các thành viên trong gia đình. Theo phong thuỷ, đây cũng là nơi những yếu tố phong thuỷ ảnh hưởng trực tiếp đên sức khoẻ, may mắn, tài lộc, của cả gia đình nên cần bố trí khi thiết kế, bài trí.

Trước 30 tuổi bạn nhất định phải biết 10 bài học này để con đường đến thành công bớt mất thời gian

Con người ai cũng ít nhất từng một lần cảm thấy hối tiếc, ai cũng sẽ có những lúc phải trả giá, cái giá phải trả có thể đắt hoặc không. Vì thế, để không phải trả giá quá đắt mỗi người hãy nhớ kỷ những bài học: Chăm chỉ làm việc,chăm chỉ cố gắng,biết ơn cuộc sống, biết ơn rằng mỗi ngày bạn vẫn khoẻ mạnh, có đầy đủ đồ ăn ngon, một ngôi nhà che mưa che nắng......

TUỔI TRẺ - HÃY CHỌN VẤT VẢ VÀ CỐ GẮNG

"Đời người bao giờ cũng rất vất vả, bây giờ bạn không mệt, sau này càng mệt hơn. Đừng nên chọn nhàn nhã vào lứa tuổi nên phấn đấu, khiến 10 năm sau bạn cảm thấy tất cả mọi cố gắng hiện tại đều từ bỏ bạn!".

23 MẸO KIẾM TIỀN "NGAY CẢ TRONG LÚC NGỦ"

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, mọi công việc điều bị trì truệ, thu nhập giảm sút. Thành phố thực hiện giãn cách xã hội, thay vì ở nhà nhàm chán, chúng ta thử tìm hiểu một vài cách tạo thu nhập thụ động, để gia tăng thu nhập và có cuộc sống tốt đẹp nhé.

LƯƠNG 9 TRIỆU/ THÁNG NỮ NHÂN VIÊN 9X TIẾT LỘ BÍ KÍP MUA NHÀ TIỀN TỶ GIỮA SÀI GÒN

" Có thể sẽ mất một thời gian dài để sống không phải quá đầy đủ, song cuộc sống sau này sẽ dễ dàng hơn nếu ban đầu bạn chịu được khổ". "Kiên định với giấc mơ phải có nhà tại TP Hồ Chí Minh, với công việc văn phòng cô nhân viên hành chính gốc Thanh Hoá đã mua được nhà sau 6 năm nhờ bí kíp chi tiêu khoa học và tính toán linh hoạt của mình.


0981527390