KINH NGHIỆM MUA NHÀ CHUNG CƯ TRẢ GÓP TỪ A ĐẾN Z

An cư lạc nghiệp là lời dạy của Ông bà ta được truyền từ đời này sang đời khác. Vì thế, con cháu ngày nay luôn dõitheo khi mong muốn có một nơi sống ổn định trước khi gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua nhà, đặc biệt trong thời điểm giá đất đang ngày một sốt lên. Lúc này, giải pháp duy nhất mà nhiều người hướng đến là mua trả góp. Vậy, hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo Mua nhà chung cư trả góp nhé

TẠI SAO MUA NHÀ NÊN TRÁNH SỐ 13

Dưới đây là một số mẹo phong thuỷ cơ bản để chọn một ngôi nhà có thế phong thuỷ thuận lợi. Các nguyên tắc phong thuỷ cổ điện nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tương tác của địa mạo vật chất với năng lượng đi kèm. Hình dạng, kích thước, chiều cao....của môi trường vật chất bên ngoài có ảnh hưởng và tương tác với năng lượng. Đồng thời, kèm theo đó là lý do tại sao mua nhà nên tránh số 13. 


Trưởng thành là quá trình khám phá bản thân.

Đừng ngại thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi chỉ khi bạn càng làm nhiều, để lộ càng nhiều khuyết điểm thì bạn mới biết mình thiếu sót ở đâu và đang làm tốt điều gì. 

NHỮNG CON GIÁP HỢP NHAU TRONG HÔN NHÂN TÌNH YÊU

Mỗi người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình một vận mệnh nhất định. Vận mệnh này được đại diện bởi một con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi con giáp tượng trưng cho vận mệnh tốt xấu về sự nghiệp, tình yêu. Vậy trong 12 con giáp, những con giáp hợp nhau luôn đem lại may mắn thành công trong sự nghiệp lẫn hôn nhân.

13 THÓI QUEN CỦA TỶ PHÚ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

"Tướng do tâm sinh, cảnh tuỳ tâm chuyển" nghĩa là tướng mạo, thần thái, tinh thần con người đều do tâm thái sinh ra, tâm thiện tích cực thì tướng mạo, thần thái tốt đẹp, thiện lương, tích cực thì hoàn cảnh, môi trường xung quanh cũng từ đó mà biến đổi.

Chỉ khi có thái độ tinh thần tích cực thì bạn mới có thể đạt được thành công lâu bền....

30 KINH NGHIỆM SỐNG ĐỂ ĐỜI

30 kinh nghiệm sống để đời mà không phải ai cũng có thể dạy bạn. Những kinh nghiệm bất thành văn, giúp bạn linh hoạt tự tại, phong thái tầm cao.


Thuế, phí chuyển nhượng căn hộ chung cư

Theo qui định của Pháp luật, khi chuyển nhượng quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, các bên trong giao dịch có trách nhiệm phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế cho nhà nước. Đối với nhà chung cư, thông thường, khi chuyển nhượng thì các bên vẫn phải nộp lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân giống như trường hợp chuyển nhượng nhà, đất.

Phong thuỷ bàn làm việc tuổi NGọ và những điều bạn chưa biết

Phong thuỷ bàn làm việc là một trong những yếu tố tác động đến sự nghiệp của gia chủ. Viết xác định được hướng bàn làm việc hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội mới cho chính bản thân mình.

Vì thế, cùng đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu phong thuỷ bàn làm việc tuổi Ngọ để có thể mang lại sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp nhé.


Lợi ích của việc sống tại căn hộ tầng cao có thể bạn chưa biết

Căn hộ chung cư được nhiều người lựa chọn và đang trở thành xu hướng, đặc biệt với những gia đình trẻ. Bên cạnh cân nhắc về vị trí, hệ thống tiện ích thì lựa chọn tầng cũng là bài toán nan giải, chọn căn hộ tầng cao hay tầng thấp quả thật không dễ dàng. Vì thế, hãy cùng Nhachungcu tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé

Tháng 7/2021 âm lịch có nên nhập trạch, động thổ, mua nhà, sửa nhà?

Tháng 7 âm lịch còn được gọi với nhiều tên khác như tháng Ngâu, tháng cô hồn. Có rất nhiều người kiêng kỵ không làm việc lớn vì nghĩ mọi chuyện sẽ không được may mắn và suôn sẻ, trong đó có việc mua nhà. Vậy có nên mua nhà tháng 7 âm không? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu rõ ở nội dung bài viết dưới đây.


0981527390