NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG PHONG THUỶ NHÀ Ở

  • Gương treo tường không nên đặt đối diện cửa ra vào: Gương đặt ở vị trí này sẽ ngăn chặn sự may mắn. Bạn có thể thay gương bằng chuông gió. Khi chuông rung, âm thâm của chuông sẽ thu hút, mời gọi những điều may mắn, an lành và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

SỐ NHÀ TỐT VÀ XẤU THEO PHONG THUỶ

Trong phong thủy nhà đất, Số nhà cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định mua nhà. Bởi vì khách hàng mong muốn, qua những con số mang ý nghĩa tốt này, may mắn và tài lộc sẽ đến với gia đình.

Cùng tìm hiểu Phong thuỷ số nhà, để có quyết định lựa chọn một số nhà mang lại may mắn cho mình nhé.

BẠN SẼ TRỞ NÊN GIỎI NHANH CHÓNG NẾU DUY TRÌ NHỮNG THÓI QUEN NÀY

Trong cuộc sống và công việc, ai cũng muốn mình thành công. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của mỗi người không giống nhau. Sẽ có người gặp được con đường bằng phẳng, nhưng có người sẽ phải đi những con đường gập ghềnh, nhiều chông gai, rào cản. Để giúp bạn đạt được những điều mong muốn, hãy cùng tham khảo một số bí quyết thành công trong cuộc sống và công việc sau đây nhé.

HỒ SƠ SANG TÊN SỔ ĐỎ MỚI NHẤT 2022

Sang tên Sổ đỏ là thủ tục được thực hiện khi chuyển nhượng, cho tặng nhà đất. Việc chuyển nhượng tặng cho nhà đất chỉ có hiệu lực khi đăng ký biến động và được cơ quan đăng ký đất đai đăng ký vào sổ địa chính.

5 VIỆC PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Chung cư đã qua sử dụng có ưu điểm có thể dọn vào ở ngay, giá cả lại có thể rẻ hơn so với chung cư mới, khiến nhiều người thường chọn tìm mua căn hộ đã qua sử dụng. Tuy nhiên, để mua được căn hộ đã qua sử dụng nhưng chất lượng, bạn cần xem xét những yếu tố dưới đây.

20 CÂU HỎI ĐẶT RA KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

Sống tại các căn hộ chung cư đang dần trở thành xu hướng sống tất yếu của thời đại hiện nay. Nhưng, trước tình trạng các căn hộ chung cư mọc lên như nấm sau mưa, liệu bạn đã biết cách chọn mua căn hộ phù hợp nhất với mình????

Cùng trả lời 20 câu hỏi dưới đây để tìm ra căn hộ vừa ý nhất. 

5 CÁCH GIÚP NGƯỜI LÀM CÔNG ĂN LƯƠNG SỚM MUA ĐƯỢC NHÀ

Đầu tiên không nên giữ suy nghĩ đồng lương ít ỏi không thể mua được nhà, khả năng sở hữu nhà sẽ ngày càng xa và khó hơn. Do đó, nếu thực sự muốn có nhà ở thành phố, hãy tận dụng sự sổ định từ nguồn thu nhập hàng tháng để tích luỹ dài hạn.........

CHIA SẺ MỘT SỐ TÍP CHỌN SOFA CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

SOFA là điểm nhấn cho căn hộ của bạn mỗi khi bước vào nhà. Vì thế màu sofa cũng phần nào quyết định căn nhà của bạn đẹp hơn hay xấu đi.

Cùng nhachungcu.info tìm hiểu cách chọn màu SOFA chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.


0981527390