TECCO FELICE TOWER TÂN UYÊN: Căn hộ chuyên gia đầu tiên tại Bình Dương giá dưới một tỷ.

TECCO FELICE TOWER TÂN UYÊN: Căn hộ chuyên gia đầu tiên tại Bình Dương giá dưới một tỷ.


Tecco Felice Tower Tân Uyên được định vị là dự án căn hộ chuyên gia, mang sứ mệnh cung cấp nơi an cư xứng tầm cùng không gian sống chuẩn mực cho giới chuyên gia ngay tại trung tâm phường Hội Nghĩa, Tân Uyên. 


Khu căn hộ TECCO FELICE TOWER  được đầu tư bởi Chủ đầu tư TECCO GROUP, dự án có qui mô 1 toà tháp cao 16 tầng nổi và 1 tầng hầm, tích hợp với hệ thống tiện ích và không gian sống xanh mát.

Khi hoàn thành dự án TECCO FELICE TOWER cung cấp ra thị trường 504 căn hộ chung cư với tiêu chuẩn đạt chuẩn căn hộ chuyên gia. Với thiết kế tinh tế, khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm có diện tích linh hoạt từ 40,75m2 - 64,4m2 với công năng sử dụng: 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ + 1, 2 phòng ngủ.

Từ khi công bố dự án, TECCO FELICE TOWER đã được nhà đầu tư đặc biệt chú ý nhờ sở hữu hàng loạt các thế mạnh vượt trội như: là khu căn hộ chuyên gia đầu tiên tại Tân Uyên, vị trí trung tâm các khu Công Nghiệp lớn tại Tân Uyên, tiện ích nội khu cao cấp, tiện ích ngoại khu hiện hữu, chủ đầu tư uy tín...và đặc biệt được đánh giá tốt nhất trong phân khúc và khu vực.

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận


0981527390