TẠI SAO MUA NHÀ NÊN TRÁNH SỐ 13

Làm thế nào để lựa chọn và mua được một ngôi nhà phù hợp?

Nghiên cứu môi trường vật chất bên ngoài, chú ý đến những con đường dẫn đến nhà bạn.

Đường bộ là phương tiện vận chuyển năng lượng. Trước khi bạn đi xem ngôi nhà tiếp theo của mình, hãy nghiên cứu địa hình thực tế bằng cách sửu dụng bản đồ google dẫn đến ngôi nhà của bạn, tức là hình dạng/ kích thước của đường, bất kỳ đối tượng địa lý nào của nước như kênh, biển, bãi đậu xe, hành lang thang máy,hành lang...Hình dạng ngôi nhà của bạn

Bên cạnh việc mua nhà nên tránh tầng 13 bạn cũng nên quan tâm nhiều đến hình dạng của ngôi nhà. Chúng là hình chữ nhật,hình vuông hay hình đặc biệt? Không nên chọn ngôi nhà có hình dáng lệch lạc hoặc tỷ lệ chiều dài trên chiều rộng lớn hơn 1:3. Đây kích thước rất không đồng đều cho các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là ảnh hưởng đến tài lộc, sức khoẻ, sự nghiệp. Lựa chọn hướng nhà theo phong thuỷ. 

Theo nguyên tắc chung trong giai đoạn 8 năm 2014 đến 2023, tránh nhìn ra "nước" ở hướng/ khu vực Đông Bắc....Về mặt địa hình bên ngoài, bạn nên xem nhà cao tầng ở hướng Đông Nam thay vì quan tâm đến các đặc điểm của nước như bể bơi, biển, kênh. 

Trong bối cảnh chung, nhà cao tầng tượng trưng cho sức khoẻ và nước tương đương với sự giàu có (không phải vì theo nghĩa phong thuỷ là sự giàu có). Tuy nhiên, nước không phải là phương tiện duy nhất để kích hoạt sự giàu có. Đường bên ngoài và cách năng lượng được chuyển dều quan trọng như nhau. 

Không lựa chọn ngôi nhà có cửa nghiêng 

Không mua nhà hoặc văn phòng có cửa nghiêng. Một số thầy phong thuỷ sử dụng cửa nghiêng vì tin rằng năng lượng "tiêu cực" của ngôi nhà sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Tuy nhiên, ở đây năng lượng tích cực không đi ngang khi bạn nghiêng cửa. Vì vậy, nếu bạn thấy cửa bị nghiêng, đó là dấu hiệu rõ ràng cho bạn biết rằng ngôi nhà không phải là lựa chọn thích hợp. 

Lựa chọn phong thuỷ dựa theo vận mệnh của các thành viên trong gia đình

Phong thuỷ ra đời từ nhiều năm trước và trong thời gian đó hầu hết các lý thuyết đều thiên về "nam giới trụ cột trong gia". Vì vậy, việc tìm nhà chỉ dựa vào người đàn ông trụ cột trong gia đình là điều phiến diện. 

Ngày nay, phụ nữ trong gia đình thậm chí có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Vì vậy, cơ sở để tìm được một ngôi nhà có phong thuỷ tốt không dựa trên yếu tố may mắn của người đàn ông mà nên xem xét người phụ nữ trong gia đình. 

Một số yếu tố kiêng kỵ trong khi lựa chọn nhà

Tại sao mua nhà nên tránh số 13?

Con số 13 sẽ luôn là một con số gây tranh cãi với nhiều người mua nhà. Đa số người mua nhà từ chối mua nhà vào thứ 6 ngày 13 cũng như hạn chế những ngôi nhà có số 13. 

Theo phong thuỷ bản chất số 13 không phải là một số kém may mắn mà ở đây số 13 bao gồm 1 và 3. Tổng của 1 và 3 sẽ cho ra số 4 và theo cách phá âm trong tiếng Trung thì số 4 gần giống với từ chết chóc, do đó người ta cho rằng đây là một con số kém may mắn và mua nhà nên tránh tầng 13. 

Tuy nhiên, bạn có thể chọn cách tin hoặc không tin vào đều này để đưa ra quyết định mua nhà sao cho hợp ý nhất. Nói chung, các đường sinh mệnh số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) hoạt động tốt hơn trong các ngôi nhà được đánh số lẻ. Các đường sống số chẵn (2, 4, 6, 8, 11, 22, 33, 44) hoạt động tốt hơn trong các ngôi nhà được đánh số chẵn. Nhà có 2 cửa đối diện nhau

Hai cửa trong nhà đối diện nhau có thể dễ dàng mang đến cho bạn những tranh chấp và tai hoạ, đặc biệt nếu cửa phòng ngủ của bạn đối diện với phòng tắm. Phòng tắm và nhà vệ sinh là nơi bài tiết. Một khi chúng đối mặt với bất kỳ cửa nào, bạn có thể gặp xui xẻo và bệnh tật.

Cách hoá giải nhà có 2 cửa thông nhau là thay đổi vị trí của cửa phòng tắm. Nếu không thể làm được, hãy treo một tấm rèm trên cửa phòng ngủ hoặc đặt một bức tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. 

Đồng tiền ngũ hoàng, một loại vật phẩm phong thuỷ có thể mang lại may mắn và tài lộc và xua đuổi tà ma, cũng là một phương pháp hoá giải hữu hiệu. Nếu trong nhà có 2 cửa đối nhau bạn có thể đặt đồng tiền ngũ hoàng dưới hai cửa ở phía trong

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận


0981527390