LỄ MỞ BÁN CĂN HỘ TECCO FELICE TOWER

Sáng Ngày 17-7 vừa qua, tại Vạn Lộc Phát, Thuận An, Bình Dương . TECCO SERVICE thành viên TECCO GROUP VÀ ĐXMĐ VIỆT NAM đã tổ chức LỄ MỞ BÁN Khu căn hộ TECCO FELICE TOWER 


TECCO FELICE TOWER là dự án khu căn hộ thu hút sự quan tâm có rất nhiều khách hàng Khu vực Tân Uyên, Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. TECCO FELICE TOWER được đánh giá là một trong những dự án an toàn tuyệt đối khi Chủ đầu tư TECCO GROUP đặt quyền lợi cho khách hàng lên hàng đầu bằng việc thể hiện tính pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án và cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao nhà cho khách hàng.

Dự án sở hữu vị trí trung tâm phường Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, với tổng diện tích 6.232 hécta cùng với hơn 500 căn hộ có diện tích đa dạng từ 40,75m2 – 64,4m2 được xây dựng căn hộ 1PN, 1PN + 1, 2PN. 


Tự hào là Khu căn hộ đầu tiên tại Tân Uyên, với mục tiêu mang đến MỘT KHỞI ĐẦU THỊNH VƯỢNG, một tổ ấm với chi phí đầu tư ban đầu hạn chế, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ và một môi trường sống tiện nghi, với hàng loạt tiện ích dịch vụ phục vụ cư dân như Khu trung tâm thương mại, Nhà trẻ, phòng khám….cùng không gian khuôn viên được phủ xanh, mang đến môi trường sống mát mẻ, thoáng đãng cho cư dân. Không những thế, Khu căn hộ nằm ngay cạnh Uỷ ban phường Hội Nghĩa, trung tâm hành chính Thị xã Tân Uyên, thành phố tương lai, trường học, bệnh viện, ngân hàng…khu dân cư hiện hữu, giúp Cư dân tương lai kết nối dễ dàng với các tiện ích xung quanh.TECCO GROUP với hơn 20 năm tuổi, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Phát triển dự án, phân phối sản phẩm, xây dựng, giám sát thi công, y tế, giáo dục, du lịch…..Với tầm nhìn kiên định nhằm mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, xây dựng niềm tin khách hàng vào khát vọng cho một cuộc sống chất lương, một niềm tin khởi đầu thịnh vượng. 

TECCO GROUP đã và đang phát triển với nhiều dự án bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam.

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận


0981527390