LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN TECCO FELICE TOWER

Sáng ngày 04/12/2022, Chủ đầu tư Tecco Group và Tổng thầu xây dựng Sài Gòn land đã tổ chức thành công LỄ CẤT NÓC dự án Tecco Felice Tower tại đường Hội Nghĩa 99 giao với tỉnh lộ DT747B, phường Hội Nghĩa, TX Tân Uyên.


Tham dự buổi lễ cất nóc Khu chung cư Tecco Felice Tower có Phó chủ tịch HĐQT Tecco Group Ông Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Sài Gòn Land kiêm Tổng giám đốc Tecco Group bà Nguyễn Thị Yến.


Cùng với sự tham gia của các đối tác khách hàng cao cấp, các đối tác chiến lược của Tecco Felice Tower, các đơn vị cung cấp, nhà thầu thụ và tập thể CBNV các bên.

Dự án có quy mô 6.232m2 gồm một toà tháp cao 16 tầng, cung cấp ra thị trường với hơn 500 căn hộ.


Tecco Felice Tower được đánh giá là khu căn hộ chuẩn phong cách chuyên gia đầu tiên tại TX Tân Uyên đến thời điểm hiện tại.

Sài Gòn Land đã tập trung nguồn lực tối ưu kế hoạch thi công dự án một cách chuyên nghiệp. Mọi hạng mục của quá trình xây dựng luôn được đội ngũ kỹ thuật, giám sát thi công theo dõi sát sao, không chỉ đảm bảo về mặt tiến độ mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng dự án và an toàn lao động.

Ngay sau Lễ cất nóc, dự án sẽ nhanh chóng triển khai hoàn thiện các hạng mục và hệ thống hạ tầng, để bàn giao căn hộ đến Quý khách hàng.


Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận


0981527390