CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ MẪU

Sáng ngày 19/06/2022 vừa qua, Sự kiện khai trương nhà mẫu Tecco Felice Tower tại Nhà điều hành dự án đã diễn ra, với hơn 500 khách hàng tham dự. Đây là dự án căn hộ đầu tiên tại Tân Uyên, do Tecco Group làm chủ đầu tư, Tecco Service & ĐXMĐ Việt Nam làm nhà phát triển dự án. 


Khu căn hộ được xây dựng trên quỹ đất 6.232m2, qui mô gồm 1 tầng hầm và 16 tầng nổi. Tecco Felice Tower cung cấp 504 căn hộ ra thị trường. Đặc biệt đây còn là dự án sở hữu trung tâm thương mại tại Tân Uyên, TECCO đã dành riêng 1 tầng thương mại với chuỗi tiện ích từ siêu thị, phòng khám tư nhân, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, nhà hàng, coffe....đáp ứng nhu cầu tận hưởng các tiện ích của cư dân, chỉ với vài bước chân dưới nhà mình. 


Tại sự kiện,  Ông Đinh Văn Long - Tổng giám đốc Sài Gòn Land, đại diện Chủ đầu tư Tecco Group cho biết: "Sự năng động và tiện lợi là hai yếu tố hàng đầu trong quá trình nghiên cứu và phát triển dự án, chủ đầu tư cũng đã có những nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường nhà ở đối với chuyên gia để quyết định đưa ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ chuẩn chuyên gia cho đối tượng này. Và dĩ nhiên, người địa phương hoàn toàn có thể sở hữu dòng sản phẩm này để nâng cao chất lượng cuộc sống ở Tân Uyên". 

Tại sự kiện, Tecco Felice Tower đã giới thiệu đến quý khách 2 căn nhà mẫu: Căn hộ 02 phòng ngủ phong cách Boho (diện tích 61,12m2), căn hộ 02 phòng ngủ phong cách hiện đại (diện tích 64,4m2). Các căn hộ bố trí các phòng chức năng hợp lý, tối ưu tiện ích, tối đa hoá công năng và vẫn giữ được nét nổi bật trong từng phong cách. Và hơn hết, điểm nhấn của các căn hộ mẫu Tecco Felice Tower có không gian kết nối tối ưu để đón ánh sáng tự nhiên và gió trời thông qua cửa sổ lớn hoặc ban công rộng tuỳ vào từng loại căn hộ.

Các căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn thoáng hướng ra đường hoặc hướng về công viên, để Quý cư dân tương lai được "nhìn và chạm đến thiên nhiên" ngay tại tổ ấm của mình. 

Tân Uyên hiện đang là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ với bàn đạp là lĩnh vực công nghiệp, đang tiến dần đến mục tiêu trở thành thành phố thứ 4 của Bình Dương năm 2025. Điều này sẽ thu hút nguồn lượng lớn lao động đổ về địa phương, dẫn đến thiếu hụt nguồn cung căn hộ đủ chuẩn chất lượng dành cho thế hệ cư dân mới - giới chuyên gia, kỹ sư và lao động tay nghề cao. 


Đến nay, Tecco Felice Tower đang xây dựng tầng 5. Theo chủ đầu tư, hiện tại dự án đã hoàn thiện thủ tục, giấy tờ pháp lý. tecco Felice Tower sau khi hoàn thiện sẽ đáp ứng hơn 500 căn hộ với mức giá chỉ từ 17,9tr/m2, đáp ứng nhu cầu ở thực và đầu tư, là cơ hội hiếm có để cư dân và giới đầu sở hữu trước khi thị trường bất động sản khu vực này trở nên sôi động.

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận


0981527390